FnB Academy là?

FnB Academy là thương hiệu tư vấn và đào tạo cho F&B Academy. Hiện tại FnB Academy trực thuộc thương hiệu tư vấn FnB của Hospitality Việt Nam.

FnB Academy được thành lập từ năm 2019, với website chính thức hoạt động tại fnb.edu.vn. FnB Academy chuyên đào tạo kinh doanh F&B chuyên biệt của FnB Việt Nam by Hospitality Việt Nam.

FnB Academy hoạt động trên tinh thần cung cấp “kiến thức đúng đắn, độc lập và khách quan”. FnB Academy bảo đảm việc cung cấp kiến thức kinh doanh F&B đầy đủ và phù hợp nhất đối với từng đối tượng tham dự khoá học, mà không bị chi phối bởi bất kì lợi ích nào khác.

FnB Academy ĐANG BỊ NHIỀU BÊN MẠO NHẬN?

FnB Academy đang bị một số đơn vị mạo nhận tên gọi nhãn hiệu. Họ thành lập các trang Facebook, website, đăng tải video tự xưng là “FnB Acacdemy” để thu hút khách hàng, và hoàn toàn không thuộc FnB Academy.

FnB Academy rất mong quý khách hàng và đối tác cẩn thận khi giao dịch và tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin thương hiệu để tránh bị nhầm lẫn.

FnB Academy chính thức được nhận diện với hình ảnh thương hiệu: Logo có phần chữ FnB kèm 3 ngọn lửa cách điệu kế bên và chữ “n” được cắt ở giữa.